Báo cáo thẩm tra lộ trình rút ngắn quy trình, thời gian quyết toán NSNN hằng năm - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra lộ trình rút ngắn quy trình, thời gian quyết toán NSNN hằng năm.