Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2023 của Kiểm toán nhà nước - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2023 của Kiểm toán nhà nước.