Báo cáo Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV.