Báo cáo về việc cho phép chuyển nguồn vốn tăng thu, cắt giảm, tiết kiệm chi ngân sách trung ương năm 2021 để bố trí dự toán, kế hoạch đầu tư công hằng năm trong các năm 2023, 2024, 2025 cho 03 dự án quan trọng quốc gia đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khá - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc cho phép chuyển nguồn vốn tăng thu, cắt giảm, tiết kiệm chi ngân sách trung ương năm 2021 để bố trí dự toán, kế hoạch đầu tư công hằng năm trong các năm 2023, 2024, 2025 cho 03 dự án quan trọng quốc gia đầu tư xây dựng đường bộ ca