Báo cáo về tiến độ trình Quốc hội xem xét phê chuẩn văn kiện gia nhập CPTPP của Vương Quốc Anh - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về tiến độ trình Quốc hội xem xét phê chuẩn văn kiện gia nhập CPTPP của Vương Quốc Anh.