Báo cáo Kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.