Báo cáo Kết quả hoạt động và quản lý, sử dụng Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá 02 năm (2021-2022) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả hoạt động và quản lý, sử dụng Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá 02 năm (2021-2022).