Báo cáo Tiếp thu, giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về điều chỉnh một số nội dung Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về điều chỉnh một số nội dung Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tá