Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về bố trí vốn trung hạn và hằng năm cho Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về bố trí vốn trung hạn và hằng năm cho Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai.