Báo cáo Giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về điều chỉnh một số nội dung Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng - UBND tỉnh Đồng Nai (2023)
Toàn văn Báo cáo Giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về điều chỉnh một số nội dung Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư