Báo cám thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2023 (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cám thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2023 (Kèm Báo cáo tóm tắt).