Báo cáo thẩm tra đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về năm 2023; dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về năm 2023; dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 (Kèm Báo cáo tóm tắt).