Báo cáo thẩm tra Báo cáo kết quả tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 (Kèm các Phụ lục) - Ủy ban Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo kết quả tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 (Kèm các Phụ lục).