Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi tường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023; dự kiến kế hoạch nhiệm vụ, ngân sách nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện nhiệm vụ, ngân sách nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi tường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023; dự kiến kế hoạch nhiệm vụ, ngân sách nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí