Thông báo của Tổng Thư ký Quốc hội về ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2019 của Kiểm toán nhà nước - Tổng Thư ký Quốc hội (2018)
Toàn văn Thông báo của Tổng Thư ký Quốc hội về ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2019 của Kiểm toán nhà nước.