Thông báo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Kế hoạch kiểm toán năm 2018 của Kiểm toán nhà nước - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Toàn văn Thông báo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Kế hoạch kiểm toán năm 2018 của Kiểm toán nhà nước.