Thông báo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Kế hoạch kiểm toán năm 2017 của Kiểm toán nhà nước - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Toàn văn Thông báo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Kế hoạch kiểm toán năm 2017 của Kiểm toán nhà nước.