Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2023 của Kiểm toán nhà nước tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (Kèm Phụ lục) - Kiểm toán nhà nước (2023)
Toàn văn Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2023 của Kiểm toán nhà nước tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (Kèm Phụ lục).