Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV) (Kèm Báo cáo tóm tắt; Bảng Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc việt nam (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV) (Kèm Báo cáo tóm tắt; Bảng Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV).