Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.