Báo cáo Kết quả 03 năm thực hiện Nghị quyết số 131/2020/QH14 của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh (kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý đối với dự thảo bảo cáo của Chính phủ về kết quả 03 năm thực hiện N - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả 03 năm thực hiện Nghị quyết số 131/2020/QH14 của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh (kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý đối với dự thảo bảo cáo của Chính phủ về kết quả 03 năm th