Báo cáo Sơ kết thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội và thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý đối với Dự thảo b - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Sơ kết thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội và thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý đối với