Báo cáo Sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 119/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng (Kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý kiến góp - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 119/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng (Kèm Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình các ý