Dự thảo Nghị quyết Về bổ sung dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan ở trung ương, các địa phương (Kèm Phụ biểu) - Quốc hội (2023)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết Về bổ sung dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan ở trung ương, các địa phương (Kèm Phụ biểu).