Tờ trình Bổ sung dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan ở trung ương, các địa phương (Kèm các Phụ lục, Phụ biểu) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình Bổ sung dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan ở trung ương, các địa phương (Kèm các Phụ lục, Phụ biểu).