Báo cáo Về tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022//QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và một số kiến nghị (Kèm Báo cáo tóm tắt) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Về tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022//QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và một số kiến nghị (Kèm Báo cáo tóm tắt).