Báo cáo Đánh giá giữa kỳ tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2012-2025 (Kèm Báo cáo tóm tắt và các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Đánh giá giữa kỳ tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2012-2025 (Kèm Báo cáo tóm tắt và các Phụ lục).