Báo cáo Tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023 và dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024 (Kèm các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023 và dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024 (Kèm các Phụ lục).