Báo cáo Về tình hình nợ công năm 2023, dự kiến năm 2024 và sơ kết 03 năm kế hoạch vay, trả nợ công 05 năm giai đoạn 2021-2025 - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Về tình hình nợ công năm 2023, dự kiến năm 2024 và sơ kết 03 năm kế hoạch vay, trả nợ công 05 năm giai đoạn 2021-2025.