Báo cáo nghiên cứu khả thi (Thuyết minh chung các nội dung điều chỉnh) Dự án: Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (2023)
Toàn văn Báo cáo nghiên cứu khả thi (Thuyết minh chung các nội dung điều chỉnh) Dự án: Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.