Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc hoàn chỉnh dự thảo Tờ trình của Chính phủ trình Quốc hội điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồ - UBND tỉnh Đồng Nai (2023)
Toàn văn Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc hoàn chỉnh dự thảo Tờ trình của Chính phủ trình Quốc hội điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồ