Văn bản ý kiến của Văn phòng Chính phủ về việc hoàn thiện báo cáo điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24/11/2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc - Văn phòng Chính phủ (2023)
Toàn văn Văn bản ý kiến của Văn phòng Chính phủ về việc hoàn thiện báo cáo điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết số 53/2017/QH14 ngày 24/11/2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng kh