Tờ trình Điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết 53/2017.QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình Điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết 53/2017.QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.