Báo cáo Công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2023 (Từ ngày 01 tháng 10 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023) (Kèm Báo cáo tóm tắt và các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2023 (Từ ngày 01 tháng 10 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023) (Kèm Báo cáo tóm tắt và các Phụ lục).