Báo cáo Về tình hình thực hiện nghị quyết số 60/2022/QH15 ngày 16/2/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Về tình hình thực hiện nghị quyết số 60/2022/QH15 ngày 16/2/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.