Báo cáo Về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đườngVành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đườngVành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.