Nghị quyết Triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh - Chính phủ (2022)
Toàn văn Nghị quyết Triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.