Nghị quyết Triển khai Nghị quyết số 58/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội - Chính phủ (2022)
Toàn văn Nghị quyết Triển khai Nghị quyết số 58/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội.