Nghị quyết Về chủ trương đầu tự Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội - Quốc hội (2022)
Toàn văn Nghị quyết Về chủ trương đầu tự Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.