Quyết định Phê duyệt dự án đầu tư Dự án thành phần 1 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1 - UBND tỉnh Khánh Hòa (2023)
Toàn văn Quyết định Phê duyệt dự án đầu tư Dự án thành phần 1 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1.