Nghị quyết Triển khai Ngị quyết số 58/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1 - Chính phủ (2022)
Toàn văn Nghị quyết Triển khai Ngị quyết số 58/2022/QH15 ngày 16 tháng 06 năm 2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột giai đoạn 1.