Báo cáo Việc thực hiện chính sách, biện pháp để phát triển khoa học và công nghệ; việc sử dụng NSNN đầu tư cho khoa học và công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 (Kèm các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Việc thực hiện chính sách, biện pháp để phát triển khoa học và công nghệ; việc sử dụng NSNN đầu tư cho khoa học và công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 (Kèm các Phụ lục).