Báo cáo Kết quả giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.