Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2024 (Kèm Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2024 (Kèm Phụ lục).