Báo cáo đánh giá giữa kỳ Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 (Kèm các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá giữa kỳ Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 (Kèm các Phụ lục).