Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (kèm Bản tóm tắt và Phụ lục) - Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2023)
Toàn văn Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (kèm Bản tóm tắt và Phụ lục).