Nghị quyết về chủ trương đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam giai đoạn 2021-2023 - Quốc hội (2023)
Toàn văn Nghị quyết về chủ trương đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam giai đoạn 2021-2023.