Công văn về việc tăng vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn giai đoạn 2021-2023 theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội - Bộ Tài chính (2022)
Toàn văn Công văn về việc tăng vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn giai đoạn 2021-2023 theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.