Tờ trình V/v quyết định chủ trương vốn đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Kèm theo Tờ trình tóm tắt) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Tờ trình V/v quyết định chủ trương vốn đầu tư bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Kèm theo Tờ trình tóm tắt).