Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng - Bộ Tài chính (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng.